Trần nhôm tiêu âm, chống ồn, cách âm tốt, không có hiện tượng âm thanh bị dội ngược gây chói tai. Không chỉ có khả năng chống ồn, trần nhôm còn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, chống oxy hóa và độ bền cao.

Tại sao cần phải tiêu âm, chống ồn ?

Trong cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều thứ âm thanh hỗn tạp, âm thanh va vào các vật thể cản tạo ra tiếng vang, bị dội lại khiến người nghe rất chói tai và khó chịu. Nhiều khi âm thanh trở nên khó nghe khi bị vang hoặc bị dội tiếng. Bạn cần phải có những biện pháp tiêu âm, loại bỏ bớt những âm thanh phức tạp, những tạp âm.

Vật liệu chống ồn giúp âm thanh được phát ra trong hơn, dễ nghe hơn, thoải mái hơn. Và bạn có thể tiếp thu những thông tin một cách chính xác hơn.

Những công trình cần có giải pháp tiêu âm như hội trường lớn, rạp chiếu phim, các công trình công cộng như bệnh viện, nhà ga, sảnh sân bay và các hộ gia đình cũng cần để có cuộc cá nhân yên tĩnh hơn.

Trần nhôm có tiêu âm, chống ồn tốt không ?

Một trong những giải pháp hữu hiệu để chống ồn, tiêu âm là sử dụng trần nhà cách âm tốt. Có nhiều loại trần nhà cách âm như trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ, trần nhôm,… Tuy nhiên, biện pháp chống ồn hiệu quả nhất là dùng trần nhôm.

– Trần nhôm được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm có khả năng tiêu âm tốt.

– Bề mặt trần nhôm phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng cách âm cho trần nhà, giảm tiếng ồn và tiếng vang vọng từ bên ngoài vào.

– Với cấu tạo trần nhôm gồm nhiều lớp được thiết kế bền vững giúp trần nhà không bị vang vọng tiếng, không bị dội ngược âm thanh.

Ngoài khả năng tiêu âm, chống ồn thì trần nhôm còn có một số ưu điểm nổi bật như khả năng chịu nước, bền với nhiệt và với các hóa chất, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng, tính thẩm mỹ cao,…

Trần nhôm cách âm được sử dụng nhiều từ các công trình kiến trúc quy mô lớn đến những công trình nhỏ như hộ gia đình.

Mua trần nhôm tiêu âm giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết nên mua trần nhôm tiêu âm ở đâu giá rẻ mà đúng chất lượng. Những trần nhôm chất lượng kém không chỉ có độ bền thấp mà khả năng chống ồn cũng kém.

Để mua trần nhôm tiêu âm giá rẻ, khách hàng hãy đến với chúng tôi, Công ty cổ phần Prime Việt Nam chuyên cung cấp các loại trần nhôm nhập khẩu cao cấp với nhiều mẫu mã khác nhau. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ Singapore, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Chúng tôi phân phối và thi công chủ yếu là trần nhôm dân dụng cho các hộ gia đình như trần nhôm phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh,….

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn tận tình từ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp;

– Mua trần nhôm cao cấp giá rẻ nhất;

– Thi công trần nhôm chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Hỗ trợ các phụ kiện thi công trần nhôm (http://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom.html).

– Dịch vụ bảo hành chính hãng từ công ty.

– Sửa chữa và thay mới trần nhôm chính hãng.