Người Việt Nam ngày càng chuộng các sản phẩm nhập ngoại chính hãng bởi chất lượng sản của nó thường được đánh giá ca

o hơn các sản phẩm trong nước. Trần nhôm nhập khẩu là một trong những sản phẩm nhập khẩu điển hình có chất lượng tốt. Nhưng vẫn có nhiều người vẫn băn khoăn không biết trần nhôm nhập khẩu có tốt không?

Trần nhôm nhập khẩu giá rẻ, chất lượng tốt
Sản phẩm trần nhôm Prime được nhập khẩu từ Singapore, là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Trần nhôm đẹp Prime không chỉ có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao mà chi phí mua và thi công trần nhôm cũng rẻ.

Một số ưu điểm của trần nhôm nhập khẩu Prime:

– Trần nhôm Prime được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, độ bền cao và hệ số giãn nở của tấm trần nhôm thấp.

– Trần nhôm Prime có khả năng chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn hóa học, kháng mài mòn và đặc biệt là không dẫn điện, an toàn cho người sử dụng.

– Tấm trần nhôm cách nhiệt và khả năng chịu nhiệt tốt (từ -50 độ C đến +80 độ C), dùng làm trần nhôm chống nóng (http://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/tran-nhom-chong-nong-tot-nhat-cho-moi-gia-dinh.html).

– Khả năng cách âm, chống ồn của trần nhôm tốt, tấm hợp kim nhôm có khả năng tiêu âm lớn.

– Trần nhôm có nhiều màu sắc và kiểu dáng khung trần khác nhau đẹp, sang trọng cho khách hàng lựa chọn.

– Do đặc tính nhẹ, mỏng nên việc thi công trần nhôm dễ dàng, nhanh chóng mà không lo bị bong, trầy xước tấm trần trong quá trình thi công.

– Trần nhôm không bám bụi và không bạc màu theo thời gian, vì vậy luôn giữ được vẻ sáng bóng như mới.

Mua trần nhôm nhập khẩu giá rẻ, chất lượng tốt
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp trần nhôm phào nẹp giá rẻ, với nhiều mẫu mã đặc sắc, đẹp mắt. Tuy nhiên, để chọn được cửa hàng cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt và cung cấp trần nhôm nhập khẩu chính hãng không phải việc dễ dàng. Trần nhôm nhập khẩu chính hãng thường khách hàng chỉ có thể mua nó ở những cửa hàng phân phối vật liệu xây dựng cỡ lớn, còn những cửa hàng nhỏ hầu như chỉ có sản phẩm tự sản xuất của Việt Nam hoặc sản phẩm kém chất lượng.

Công ty Prime Việt Nam nhập khẩu và phân phối trần nhôm chính hãng mang thương hiệu Prime được sản xuất tại Singapore. Trần nhôm Prime là sản phẩm trần nhôm cao cấp được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp trần nhôm Prime tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng, có bảo hành.

Chúng tôi cung cấp chủ yếu là trần nhôm dân dụng, phào nẹp trang trí nội, ngoại thất gia đình. Đến với chúng tôi, khách hàng được xem các mẫu trần nhôm cho phòng khách, trần nhôm nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh,….

Một số mẫu thi công trần nhôm PU đẹp của Công ty Prime Việt Nam